Thursday, April 10, 2014

Selfie Night


Whoop! Back with an short update for those who still read my blog lol.
Vanity Crew performed at Lido Star a few weeks back in conjunction of "Selfie Night" by GroovyGlam Limited. You can hit them up on facebook to know more :)


My face of that night. We all went for the catwoman theme; black clothing, gold accessories, red lips, sleek ponytail and laced cut out masks. We stuck on the lace fabric with eyelash glue LOL. It worked fine tho!


DJ Katsy Lee! She's so pretty! Met her backstage and she was super friendly and smiley! Sadly, didn't get a chance to hear her spin tho since we headed straight to Junk Backstage post-showcase.


Party people! View of the stage from the second floor. It was really jam packed with people that night.


Lido singers and band doing their thanggg~


Their outfits never cease to amaze me tho. AND BOOBIES. Why do I lack sigh hahahha!


Emcee and host of the night, Alex.A few shots during our showcase. All photos are credited to the talented Grace Sow. Thank you! xx


The photos are still so saturated even though I've re-uploaded them many times. Blogger hates me. *sigh
BUT THESE ARE NICE SHOTS SO.. UPLOAD ALL THE PICTURES!


DAT ASS THO ;)
The night ended with the beatboxing duo. Again, didn't manage to watch since I was long gone partying else where lolol. oops.Group shots with the movie preview-like setting at Lido's main entrance with red carpet and all. I feel a bit important. A BIT. HEHEHEHE.

Thank you for coming! M E O W!  Preview of the entire night down below! :) xx

1 comment:

Quan Huynh said...

thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.
thuốc bổ xương glucosamine Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.
thuoc bo khop glucosamineCác thành phần Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine kết hợp cần thiết, thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung và bảo vệ sụn khớp từ việc vận động cơ thể hằng ngày.
thuốc bổ xương khớp glucosamine Thật tuyệt vời với công thức chất lỏng có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine bổ sung MSM, Glucosamine chondroitin và collagen.
thuoc bo khop glucosamin cua my Các thành phần cần thiết được pha trộn với nhau theo một công thức chất lỏng, rất dễ uống.
thuoc bo khop glucosamin Vì khi chúng ta bổ sung bằng chất lỏng, các thành phần được hấp thụ vào máu có thể sẽ nhanh hơn so với bổ sung dạng viên hoặc bột.
thuoc bo xuong khop cua my Move Free Joint Health là hãng dược phẩm Hoa Kỳ đi đầu về các sản phẩm điều trị liên quan đến cơ và xương khớp.